Luyện nói tiếng Anh

Khắc phục hiệu quả khi màn hình Samsung S20 bị tối

Màn hình Samsung S20 bị tối chủ yếu gây hại cho thị lực của người dùng vì ánh sáng của màn hình không đủ mạnh khiến mọi hình ảnh đều bị mờ, không nhìn thấy rõ ràng. Lỗi này thường là do tuổi thọ của màn hình đã gần hết nên cần phải thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ: Thay màn hình Samsung S20

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Nếu cần nghe các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn thì bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem điện thoại đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Mọi chi phí tư vấn và kiểm tra lỗi máy đều được miễn phí hoàn toàn.

Các trường hợp xảy ra lỗi màn hình Samsung S20 bị tối.

Một góc của màn hình bị một chấm đen che mất các hình ảnh đang hiển thị hoặc màn hình bị một vũng mực màu đen, tím che khuất mất một góc hiển thị, khiến cho người dùng không thể nhìn được hết toàn bộ màn hình. Lỗi đen một phần màn hình này là dấu hiệu cho thấy màn hình điện thoại bị chảy mực.

Màn hình không bị đen một góc mà là toàn bộ màn hình đều sáng yếu, ánh sáng của màn hình khi chiếu ra không mạnh cho dù đã tăng độ sáng lên hết mức.

Màn hình không bị mờ mà là bị tắt tối đen hoàn toàn. Trường hợp này có thể coi là nặng nhất, khi máy không hề bị tắt nguồn mà màn hình lại không thể sáng.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung S20 bị tối

  • Điện thoại bị hỏng màn hình thường xảy ra sau khi người dùng lỡ tay làm rớt điện thoại xuống đất và màn hình là vị trí tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, chịu toàn bộ lực va đập tác động lên, dẫn đến cấu trúc phần đã bị va đập làm tổn thương nặng, các dây cable gắn với màn hình bị đứt, dẫn đến màn hình bị hư, không sáng được.
  • Màn hình bị lỗi ánh sáng do nước đã ngấm được vào lớp màn hình bên trong máy. Nước có thể gây lỗi các vi mạch điều khiển, làm các lớp màn hình bị hở, bị mốc, cho nên ánh sáng hiển thị không đều, bị lỗi.
  • Điện thoại bị lỗi xung đột phần mềm do hệ điều hành không tương thích được với các ứng dụng mới cài đặt, mới cập nhật, cho nên dẫn đến màn hình bị gây nhiễu, ánh sáng chiếu ra bị lỗi và hoạt động không ổn định.

Xem thêm:

Cách khắc phục khi màn hình Samsung S20 bị ám màu

Sửa nhanh chóng lỗi màn hình Samsung Z Flip bị loang màu

Comment here