Luyện nói tiếng Anh

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình Samsung Z Flip bị tối

Màn hình Samsung Z Flip bị tối sẽ ảnh hưởng đến thị giác của người dùng. Nguyên nhân có thể do lỗi phần mềm của máy hoặc phần cứng của màn hình bị hỏng. Lỗi phần mềm thì có thể sửa được chứ hỏng hỏng phần thì chỉ có thể thay màn hình mới mà thôi.

Xem ngay giá dịch vụ: Thay màn hình Samsung Z Flip

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Liên hệ hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, bạn sẽ được miễn phí kiểm tra lỗi điện thoại, cũng như nhận sự tư vấn chi tiết đến từ các chuyên gia kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm trong nghề.

Các trường hợp xảy ra lỗi màn hình Samsung Z Flip bị tối.

  • Một góc của màn hình điện thoại có ánh sáng chiếu ra yếu hơn những chỗ khác trên màn hình, màn hình xuất hiện chấm tròn màu đen, chúng ngăn hình ảnh không hiển thị được. Đây có thể là do màn hình đã bị chảy mực.
  • Mặc dù độ sáng của màn hình đã được chỉnh lên mức cao nhất nhưng mà ánh sáng chiếu ra trên màn hình vẫn thật sự rất yếu, toàn bộ màn hình nhìn vào đều bị tối tối, không sáng rõ.
  • Màn hình không những bị tối mà giờ còn tắt đen luôn giống nhưđã tắt nguồn máy nhưng thật ra là máy vẫn đang hoạt động, màn hình bật hoài nhưng không hiển thị gì cả, đèn màn hình không sáng.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Z Flip bị tối

Đa phần các thiết bị của Samsung đều sử dụng màn hình công nghệ AMOLED, đây được hiểu là loại màn hình được tạo thành nhờ sự kết hợp của hàng triệu đèn led nhỏ. Khi màn hình bị lỗi ánh sáng, bị tối thì chắc chắn là do đèn màn hình bị hỏng và thường bị hỏng vì các nguyên nhân dưới đây:

  • Điện thoại đã dùng nhiều năm cho nên tuổi thọ của màn hình giảm cộng thêm tần suất sử dụng điện thoại hàng ngày của người dùng rất cao, dùng liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không có thời gian nghĩ dưỡng sức cho màn hình, khiến tuổi thọ của màn hình bị rút nhanh hơn, ngày càng yếu dần, dẫn đến ánh sáng chiếu ra cũng yếu dẫn theo thời gian.
  • Màn hình bị va đập mạnh: Khi màn hình bị một vật cứng đập mạnh trực tiếp lên trên thì cấu trúc cơ bản của màn hình sẽ hỏng, phần cứng của màn hình bị hỏng kéo theo các lỗi hiển thị, lỗi cảm ứng không thể khắc phục.

Xem thêm:

Khắc phục nhanh khi Samsung Z Flip bị vỡ màn hình

Cách sửa nhanh lỗi màn hình Samsung Galaxy Fold bị chảy mực

Comment here