Tin tức

Những điều bạn cần biết khi chọn tủ đựng quần áo

Theo dòng phát triển của xã hội cũng như của kinh tế, con người ngày càng quan trọng tính thẩm mỹ nhất là với đồ nội thất họ dùng hàng ngày. Tủ đựng quần áo là một vật dụng không thể thiếu nay đã được nâng cao với những mẫu mã đa dạng trên thị trường. Vậy, muốn chọn được một chiếc tủ quần áo hợp với gia đình bạn cần những tiêu chí nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn.

Lựa chọn kích thước của tủ quần áo

Hiện nay có vô vàn các kích thước tủ đựng quần áo mà bạn có thể lựa chọn. Có hai kích thước chính mà bạn cần lưu ý khi chọn tủ là kích thước trong và kích thước ngoài của tủ. Kích thước ngoài phụ thuộc vào diện tích và cách bày trí phòng ngủ nhà bạn, nếu phòng ngủ nhà bạn rộng, bạn có thể thoải mái chọn những kích thước lớn hơn. nếu phòng ngủ nhỏ bạn có thể chọn những loại tủ bên ngoài có gương để tạo cảm giác căn phòng rộng hơn.

Những điều bạn cần biết khi chọn tủ đựng quần áo

Với kích thước trong lại phù thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Thông thường, người tiêu dùng thường lựa chọn các loại tủ có nhiều loại ngăn khác nhau: ngăn ngang, ngăn kéo,… để có thể đựng được nhiều thứ khác nhau như chăn, ga, gối kết hợp cùng quần áo. Hoặc bạn cũng có thể chọn tủ đứng để treo áo riêng nếu như bạn có nhiều quần áo cần nhiều tủ và có thể dùng để trang trí phòng ngủ.

Những điều bạn cần biết khi chọn tủ đựng quần áo

Lựa chọn chất liệu tủ phù hợp với nhu cầu

Mỗi một mục đích sử dụng thường được lựa chọn các chất liệu khác nhau. Với quần áo trẻ em khá nhỏ và ít, tập trung nhiều vào màu sắc và mẫu mã nên chọn tủ nhựa hoặc tủ quần áo gỗ công nghiệp. nếu bạn là người mẫu tuổi teen hoặc còn trẻ, có thể chọn tủ chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên có mẫu mã hiện đại và trẻ trung. Còn nếu bạn là người trung tuổi, hãy ưu tiên các chất liệu gỗ tự nhiên đơn giản và dễ sử dụng.

Những điều bạn cần biết khi chọn tủ đựng quần áo

Bạn có thể sử dụng chất liệu tủ quần áo sắt cũng được các gia đình sử dụng. Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện hầu hết được dùng làm tủ đồ phụ trong các gia đình lớn có từ 3 thế hệ trở lên. Bởi khối lượng quần áo lớn và sống ở miền Bắc có hai mùa rõ rệt, mùa đông đồ khá dày và tốn diện tích.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua tủ

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng hay cơ sở bán tủ quần áo. Vì độ bền của quần áo phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng tủ nên bạn hãy chú ý đến chất lượng của tủ hơn. Bạn có thể chọn những cơ sở nội thất Việt có bảo hành hoặc có quen biết lâu, hay cơ sở nội thất nhập khẩu để được đảm bảo về chất lượng tủ.

Những điều bạn cần biết khi chọn tủ đựng quần áo

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn chọn được tủ đựng quần áo ưng ý và phù hợp với gia đình mình nhé!

Xem Thêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài

 

Comment here