Tin tức

Ưu điểm của các mẫu bàn ghế sa lông hiện đại làm từ gỗ sồi key32

Theo dòng phát triển của xã hội, bàn ghế sa lông luôn luôn đổi mới và hoàn thiện theo yêu cầu ngày một khắt khe hơn của người dùng. Có rất nhiều chất liệu mới được ra đời không chỉ hoàn hảo về kiểu dáng và màu sắc mà còn chỉnh chu về chất lượng. Tuy nhiên, chất liệu gỗ luôn luôn có một vị trí đặc biệt trong sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tiêu biểu của chất liệu gỗ phải kể đến gỗ sồi – một loại gỗ đã được sử dụng rất lâu đời cho những mẫu bàn ghế sa lông hiện đại. Vậy chúng có những đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng nội thất IRIS tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây.

Một vài nét về gỗ sồi

Gỗ sồi là một loại gỗ thuộc dòng gỗ cứng và chắc với vân gỗ màu nhạt, tâm gỗ chuyển từ nâu đậm sang nâu nhạt. Tâm gỗ sồi có khả năng chịu được sâu mọt tấn công rất cao và chịu nhiệt tốt. Chính vì vậy, gỗ sồi không chỉ được dùng trong sản xuất khung ghế sofa, ghế salon mà còn được sử dụng rộng rãi để làm bàn ăn, tủ,… Nhờ có những ưu điểm vốn có mà khi được ứng dụng vào làm đồ nội thất gỗ sồi có khả năng chống ẩm cao, ít bị mối mọt và độ bền cao.

Ưu điểm của các mẫu bàn ghế sa lông hiện đại làm từ gỗ sồi

Ưu điểm của những bàn ghế salong làm từ gỗ sồi

Vì có vân gỗ đẹp nên trong quá trình xử lý người thợ luôn luôn muốn giữ lại sự tự nhiên nhất của những đường vân cho bộ bàn ghế salong. Cũng giống như các loại gỗ khác, chất liệu gỗ sồi luôn có sự bền chắc được tính theo chục năm. Là một loại gỗ cứng và chắc nên khi dùng để làm khung ghế,  người dùng luôn yên tâm sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế sofa gỗ đa dạng và hiện đại phù hợp với nhu cầu của từng người.

Ưu điểm của các mẫu bàn ghế sa lông hiện đại làm từ gỗ sồi

Một vài kinh nghiệm chọn mua ghế salong gỗ sồi

Quan trọng nhất của một chiếc ghế sa long là bạn phải kiểm tra độ chắc của khung gỗ. Có một cách kiểm tra chủ quan đó là bạn có thể dùng tay gõ lên từng khung gỗ để nghe tiếng, nếu tiếng đanh và chắc thì chất liệu gỗ chắc. Sau đó bạn nên kiểm tra những mối nối khung có được đóng một cách chắc chắn và vuông vắn không.

Ưu điểm của các mẫu bàn ghế sa lông hiện đại làm từ gỗ sồi

Kiểm tra sự mềm mại và thoải mái của chiếc nệm ngồi. Nếu bạn chọn cho mình bộ sofa gỗ có tấm nệm đi kèm và có thể tháo rời, bạn nên lấy tấm nệm ra để kiểm tra bằng cách ngồi thử lên và trải nghiệm. Đừng quên kiểm tra từng đường kim mũi chỉ để đảm bảo sự hoàn thiện cho chiếc ghế sofa.

Ưu điểm của các mẫu bàn ghế sa lông hiện đại làm từ gỗ sồi

Đó là một vài ưu điểm của một vài mẫu bàn ghế sa lông hiện đại được làm từ gỗ sồi, hãy cân nhắc và chọn cho mình một bộ phù hợp.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

bàn ăn thông minh kéo dài

 

Comment here